0857269186

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 23:00

Khắc bút, khắc chữ ý nghĩa - Phong thủy Mian

Pham Thanh Dat 9 tháng trước 283 lượt xem

Quà tặng vào những dịp quan trọng như: ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày quốc tế phụ nữ, ngày doanh nhân Việt Nam… thường được nhiều người người lựa chọn là những cây bút. Món quà này sẽ ý nghĩa hơn nếu chiếc bút được khắc tên người nhận hay những dòng chữ ý nghĩa. Việc khắc bút ngày nay được áp dụng công nghệ laser hiện đại chứ không phải khắc thủ công như trước nữa. Vậy bút khắc tên làm quà tặng có ý nghĩa như thế nào? Bút được khắc bằng laser có khác biệt gì với bút khắc thủ công? Có thể mua bút khắc tên ở đâu? Mọi thắc mắc sẽ được Mian giải đáp ngay dưới đây.

So sánh khắc bút bằng công nghệ laser với khắc thủ công

Khắc bút, khắc tên, khắc chữ ý nghĩa - Phong thủy Mian 

Xem thêm: Bút ký khắc tên - Món quà ý nghĩa thay lời muốn nói

Bút khắc tên luôn là một món quà sang trọng và ý nghĩa đối với cả người tặng và người nhận. Để có được những nét khắc như vậy phải trải qua một giai đoạn là khắc bút. Thông thường, người ta hay sử dụng 2 phương pháp: khắc thủ công và khắc laser. 

Khắc thủ công

Ngày trước, khi khoa học công nghệ chưa phát triển, việc khắc bút chủ yếu là thủ công. Người khắc trực tiếp chính là những thợ khắc. Việc khắc thủ công sẽ gặp một vài khó khăn. Điển hình như việc khắc logo hay những dòng chữ mang nét cách điệu. 

Nếu khắc thủ công sẽ rất khó có thể tạo được hình như vậy. Việc khắc thủ công luôn đòi hỏi tay nghề của thợ khắc phải cao. Để khắc được một chiếc bút bằng phương pháp này sẽ tốn rất nhiều thời gian. Do vậy năng suất không cao, rủi ro bị lỗi cũng rất lớn.

Khắc bằng laser

Với việc công nghệ khoa học phát triển như hiện nay, mọi việc gần như đã chuyển đổi sang cho máy móc. Công việc này cũng không ngoại lệ. Hiện nay, các xưởng bút đã chuyển qua khắc bút bằng công nghệ laser hiện đại. 

Với việc áp dụng phương pháp này, những hình thù khó như logo hay kiểu chữ cách điệu cũng sẽ được khắc dễ dàng hơn. Mỗi lần khắc sẽ chỉ mất một vài phút, rút ngắn thời gian rất nhiều so với khắc thủ công. Vì là làm theo dây chuyền, nên sẽ đạt được hiệu quả và năng suất cao.

Link tham khảo bút cao cấp, chính hãng: https://phongthuymian.com/

Ý nghĩa của việc khắc bút làm quà tặng

Khắc bút, khắc tên, khắc chữ ý nghĩa - Phong thủy Mian 

Việc khắc bút làm quà tặng mang ý nghĩa rất lớn. Ý nghĩa không chỉ với người được tặng mà còn với người tặng. 

Về mặt hình thức

Việc tặng một chiếc bút cao cấp, sang trọng sẽ giúp người được tặng trở nên đẳng cấp, quý phái hơn khi sử dụng. Họ sẽ nổi bật hơn khi chiếc bút họ mang theo được khắc tên của họ. 

Về mặt tinh thần

Người nhận sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc khi nhận được một món quà ý nghĩa như vậy. Chiếc bút sẽ giúp người nhận mỗi lần nhìn lại sẽ nhớ bạn hoặc những kỷ niệm mà bạn và họ đã trải qua. 

Về mặt tâm linh

Một chiếc bút khắc tên có màu hợp mệnh với người dùng sẽ giúp họ may mắn hơn trong cuộc sống. Có thể may mắn về tình duyên, công danh, sự nghiệp. Sẽ còn may mắn hơn nếu trên thân bút có những câu chúc may mắn gửi đến người nhận. 

Ngày nay, rất nhiều những doanh nghiệp chọn bút khắc tên làm quà tặng cho nhân viên. Thường vào những dịp như kỷ niệm ngày thành lập công ty… Mục đích chính là để tri ân những đóng góp của nhân viên trong thời gian qua. Ngoài ra, những dòng chữ trên thân bút sẽ giúp doanh nghiệp PR được thương hiệu của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây bút làm quà, hãy đến với Mian. Chúng tôi chuyên cung cấp bút ký cao cấp, sang trọng. Đặc biệt sẽ được miễn phí hoàn toàn việc khắc chữ lên bút. Link tham khảo bút: https://phongthuymian.com/

Khắc bút ở đâu? Mua bút khắc tên ở đâu?

Khắc bút, khắc tên, khắc chữ ý nghĩa - Phong thủy Mian 

Phong thủy Mian là địa chỉ chuyên cung cấp bút cao cấp, chính hãng. Đặc biệt hơn nữa, khi mua bút tại Mian, quý khách sẽ được miễn phí khắc bút. Việc của bạn là chỉ cần chọn một mẫu bút ưng ý nhất. Sau đó gửi nội dung bạn muốn khắc lên thân bút để Mian thực hiện.

Ngoài ra bạn còn được miễn phí ship, bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại sau để mua hàng: 0857269186 hoặc truy cập địa chỉ: https://phongthuymian.com/ để đặt hàng tại Mian nhé!

Trên đây, Mian đã giới thiệu đến bạn đọc về ưu điểm của khắc bút bằng công nghệ laser. Nếu bạn đọc có ý định mua bút tại Mian hãy nhanh tay gọi vào số điện thoại hoặc truy cập vào địa chỉ website Mian đã nêu trên. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin khác:

- 3 thương hiệu bút viết cao cấp nhất dành cho doanh nhân

- Khắc tên lên bút miễn phí chỉ có tại Phong thủy Mian

283 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận