0857269186

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 23:00

Khắc tên lên bút miễn phí chỉ có tại Phong thủy Mian

Đào Duy Anh 9 tháng trước 209 lượt xem

Hiện nay, việc sử dụng bút làm quà tặng rất phổ biến không chỉ vì hình thức mà còn là ý nghĩa của từng chiếc bút. Việc khắc tên lên bút sẽ làm món quà trở nên ý nghĩa hơn. Bằng việc khắc tên của người nhận quà sẽ làm mối quan hệ giữa người tặng và người được tặng trở lên tốt đẹp hơn. Những dịp quan trọng để tặng bút khắc tên thường là: kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. 

Bạn đang cần tìm mua một chiếc bút cao cấp để làm quà tặng? Cần khắc tên của người nhận lên thân bút để thể hiện tình cảm với người nhận? Hãy đến với Mian để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn!

Xem thêm: Bút khắc tên theo yêu cầu - món quà vô cùng ý nghĩa

Khắc tên lên bút bằng công nghệ laser

Khắc tên lên bút miễn phí chỉ có tại Phong thủy Mian

Ngày trước, khi khoa học công nghệ chưa phát triển thì việc khắc tên lên bút chủ yếu dùng phương pháp thủ công. Vì áp dụng phương pháp thủ công nên chủ yếu là khắc bút gỗ. Việc khắc thủ công với bút kim loại là rất khó vì những chiếc bút thường là thân trò, mà kim loại lại trơn nên sẽ khó mà khắc được. Hoặc nếu khắc được sẽ không được đẹp. Việc khắc sẽ do những thợ khắc bút đảm nhiệm. Do đó hiệu quả sẽ không cao và năng suất sẽ thấp.

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, việc khắc thủ công đã dần không được áp dụng nhiều. Thay vào đó, các xưởng bút sử dụng công nghệ laser để chạm trổ lên thân bút. Chính vì thế, việc khắc tên cũng trở lên đơn giản hơn. Đặc biệt là với bút kim loại - loại bút được sử dụng phổ biến hiện nay. Các xưởng thường áp dụng việc khắc bút theo dây chuyền nên đạt được năng suất cao.

Tham khảo bút máy tại: https://phongthuymian.com/

Tại sao khắc tên lên bút để làm quà tặng?

Khắc tên lên bút miễn phí chỉ có tại Phong thủy Mian

Việc khắc tên lên bút làm quà tặng hiện nay được rất nhiều người áp dụng. Những chiếc bút bình thường đã rất sang trọng và đẹp mắt. Chúng còn đẹp hơn khi được khắc lên những dòng chữ ý nghĩa, hoặc tên của một địa danh hoặc một người nào đó. Việc tặng bút khắc tên sẽ giúp mối quan hệ giữa người tặng và người được tặng tốt đẹp hơn.

Với doanh nhân

Những chủ doanh nghiệp chọn bút làm quà tặng cho nhân viên của mình. Họ thường yêu cầu khắc tên của chính công ty vào bút. Mục đích chính là muốn tri ân đến những nhân viên đã hết lòng phục vụ sự phát triển của doanh nghiệp. Mặt khác, đó là một hình thức PR cho doanh nghiệp của họ, giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp của họ. Từ đó sẽ tìm hiểu và mua hàng do công ty của họ sản xuất.

Với học sinh, sinh viên

Bút chính là một vật gắn liền với tuổi học trò, với quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Chính vì thế bút sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa vào dịp cuối năm học. Đặc biệt việc khắc tên sẽ khiến người tặng hay người được tặng sẽ nhớ về những năm tháng thời học trò, về tình bạn, tình thầy trò… 

Nếu bạn là một doanh nhân hay học sinh sinh viên thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được ý nghĩa của bút khắc tên. Tham khảo bút chính hãng, giá rẻ tại: https://phongthuymian.com/

Khắc tên lên bút ở đâu?

Khắc tên lên bút miễn phí chỉ có tại Phong thủy Mian

Phong Thủy Mian là địa chỉ cung cấp bút cao cấp. Đặc biệt dịch vụ khắc tên lên bút hoàn toàn miễn phí khi bạn mua bút tại shop Mian chúng tôi.

Tại shop Mian, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một cây bút với màu sắc ưng ý. Đừng lo về việc không có màu cho bạn lựa chọn, vì shop chúng tôi luôn cung cấp bút với đủ màu sắc. Khi mua bút làm quà, bạn cũng nên xem xét về mệnh của người được tặng hợp với màu nào. Việc sở hữu một chiếc bút hợp phong thủy sẽ giúp người được tặng quà gặp nhiều may mắn. May mắn về đường tình duyên, thăng tiến trong công việc… Đặc biệt, khi mua bút tại shop, bạn sẽ được miễn phí ship và hạn bảo hành bút là 12 tháng. 

Truy cập địa chỉ https://phongthuymian.com/ để chọn mua một cây bút khắc tên làm quà tặng nhé!

Trên đây Phong Thủy Mian đã giới thiệu đến bạn đọc về chủ đề khắc tên lên bút. Hãy đến với Mian để chọn một chiếc bút khắc tên làm quà tặng cho những người bạn yêu thương nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. khắc tên lên bút khắc tên lên bút khắc tên lên bút.

 

Tin khác:

- Khắc bút, khắc tên, khắc chữ ý nghĩa - Phong thủy Mian

- Khắc chữ lên bút, khắc tên ý nghĩa miễn phí chỉ có tại Phongthuymian.com

209 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận