0857269186

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 23:00

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 15/8/2019: Cửu Tử gặp họa

Kim Luân 1 năm trước 557 lượt xem

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày. 

 

Theo dõi và cập nhật Bản tin Dự báo thời tiết hàng ngày trên Lichngaytot.

 

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

 

Xem phong thuy hang ngay - Xem phong thuy ngay 15082019 - Nhat Bach

 

Xem phong thủy hôm nay, công việc của người mệnh Nhất Bạch hôm nay khá hanh thông, nhất là những ai đang khởi nghiệp hoặc làm việc liên quan tới bất động sản rất thuận lợi.


Nhất Bạch gặp Bát Bạch cho thấy bản mệnh vất vả người xuôi vì người trong nhà bị ốm, nhất là trẻ nhỏ thường xuyên cảm, sốt, bị bệnh dịch khỏi rồi lại ốm.

 

Theo Lịch Vạn Niên 2019, nếu hôm nay muốn đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Đông Bắc, hoặc Tài thần: Hướng Đông Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

 

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

 

Xem phong thuy hang ngay - Xem phong thuy ngay 15082019 - Nhi Hac

 

Nhị Hắc bay về phương Nam cho thấy hôm nay bản mệnh không nên vội vàng làm gì quá lớn lao cả, đầu óc u mê khiến bạn dễ có những quyết định sai. 

 

Nhị Hắc gặp Cửu Tử cho thấy gia đình lục đục, có khả năng xuất hiện người thứ 3, nếu không cũng là vì vấn đề nam nữ ám muội khiến tiền của ra đi nhanh chóng.

 

Rèm ngủ trong nhà cũng khá quan trọng nhưng vì chủ quan nên hầu hết mọi người chọn rèm phòng ngủ sai phong thủy, đừng trách tình duyên lận đận. 

 

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích
 

Xem phong thuy hang ngay - Xem phong thuy ngay 15082019 - Tam Bich

 

Người mệnh Tam Bích không nên lấn quyền, hay làm hại ai để tư lợi về mình vì đó là nguyên nhân có thể dẫn tới họa quan tụng, hoặc vì bất hòa với xóm giềng mà phải dọn nhà đi xa.

 

Tam Bích bay về phương Bắc chủ về di chuyển hoặc đi công tác, xa nhà. Để mọi việc được thuận lợi và không gặp trắc trở trên đường đi thì bản mệnh nên cẩn thận hơn trong việc kiểm soát đồ dùng và không quên dự đoán, phòng ngừa các tình huống có thể xảy ra.

 

Nếu thường xuyên cảm thấy bất an, bạn có thể tìm mua Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và đảm bảo an toàn cho gia chủ. 

 

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

 

Xem phong thuy hang ngay - Xem phong thuy ngay 15082019 - Tu Luc

 

Muốn mọi sự lành thì hôm nay người mệnh Tứ Lục nhất định phải biết nín nhịn đúng lúc. Tránh gây gổ, nói lớn ở nơi đồng người nếu không chỉ toàn nhận bất lợi về mình. 

Hãy lắng nghe Lời Phật dạy về hơn thua: Càng khôn ngoan càng giỏi Nhẫn nhịn. Chỉ khi bạn đủ hiểu đời, hiểu người bạn mới thực sự có được đức nhẫn nhịn trong hoàn cảnh phù hợp.

 

Tứ Lục gặp Nhị Hắc cho thấy trong gia đình dễ có bất hòa, nhất là người nữ trong nhà không ai chịu lắng nghe ai, ai cũng tự cho rằng mình đúng.  

 

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

 

Xem phong thuy hang ngay - Xem phong thuy ngay 15082019 - Ngu Hoang

 

 Xem phong thủy ngày 15/8/2019, Ngũ Hoàng gặp Tam Bích cho thấy hôm nay không phải là ngày thuận lợi, việc không như ý muốn liên tục xảy ra khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. 

 

Ngũ Hoàng bay về phương Đông nhắc nhở bản mệnh luôn cẩn trọng, chớ tham lam, nếu không vì tiền mà lại làm mất tiền, đẩy gia đình vào hoàn cảnh khó khăn.

Nhân ngày rằm tháng 7, bạn đừng quên Lễ Vu Lan và tìm hiểu Phận làm con nên làm gì để cầu an, báo hiếu?

 

 

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

 

Xem phong thuy hang ngay - Xem phong thuy ngay 15082019 - Luc Bach
 

Xem phong thủy ngày 15/8/2019, người mệnh Lục Bạch hôm nay phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại vì thế hãy tìm cách tự động viên mình và suy nghĩ lạc quan về mọi chuyện, bạn sẽ tìm hướng giải quyết được cho những vấn đề mà bạn đang gặp phải. 

 

Lục Bạch gặp Tứ Lục cho thấy sức khỏe của người trong gia đình bản mệnh không được tốt, có người thường đau tay, đau đầu hoặc bị tê liệt.

 

Hôm nay là rằm tháng 7, Mùa Vu Lan báo hiếu, lắng tâm suy ngẫm hai chữ Hiếu Hạnh trong lời Phật dạy. 

 

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

 

Xem phong thuy hang ngay - Xem phong thuy ngay 15082019 - That Xich

 

Tiếp nối phong thủy ngày 14/8/2019, Thất Xích gặp Ngũ Hoàng cho thấy dễ gặp rắc rối liên quan tới mối quan hệ. Thường tranh chấp nên dễ bị kiện tụng hoặc gặp rắc rối vì đào hoa.

Nếu đào hoa quá vượng thì đó là điềm xấu, nhớ hanh tay hóa giải đào hoa kiếp, giúp vượng duyên vượng tình, lứa đôi hạnh phúc.

 

Người mệnh Thất Xích không nên tham dự vào việc của người khác, nên tập trung vào nhiệm vụ dở dang của mình mà thôi.  

 

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

 

Xem phong thuy hang ngay - Xem phong thuy ngay 15082019 - Bat Bach

 

Nhắc nhở người mệnh Bát Bạch hiểu rằng thành công hiện tại không đảm bảo cho thành công tương lai đâu, vì thế, không nên quá tham lam, ôm đồm.

 

Bát Bạch gặp Lục Bạch dự báo chuyện không lành liên quan đến bố - con trong nhà, rất dễ có bất hòa. Về phương diện sức khỏe, bạn nhớ chú ý hơn nếu không sẽ dễ mắc bệnh đau đầu, nhức xương.

 

Nếu bạn tìm hiểu sẽ biết rằng Vòng tay trầm hương không hề rẻ và có những lý do bạn nên sở hữu ngay vật phẩm này nếu muốn ích tài vượng khí, may mắn ầm ầm.

 

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

 

Xem phong thuy hang ngay - Xem phong thuy ngay 15082019 - Cuu Tu

 

Xem phong thủy ngày 15/8/2019 cũng là ngày 15/7 âm lịch, Cửu Tử gặp Thất Xích không tốt cho những ai đang ham mê theo đuổi những mối quan hệ ngoài luồng, không những gia đình lục đục mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh.


Người mệnh Cửu Tử dễ phải đối mặt với xung đột hoặc cảm thấy khó khăn khi đứng giữa làm người hòa giải cho mối quan hệ không tốt trong gia đình.
 

Để thêm phần may mắn, bạn hãy thử mua những vật phẩm phong thủy cát tường nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo.

Tin khác:

- Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và đảm bảo an toàn cho gia chủ

557 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận